Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

LMHT: Tốc Chiến đã mở Đăng ký Closed Beta cho khu vực Việt Nam trên cả Android và IOS

Taskmaster 06/10/2020 15:42

Như tất cả đã biết thì Liên Minh: Tốc Chiến hay LMHT: Tốc Chiến đã và đang trong giai đoạn Closed Beta tại một vài thị trường nhất định.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trước đó, từ ngày 16/9, một số ít game thủ Indonesia đã được Riot Games mở cửa truy cập vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến Closed Beta nhưng số lượng này rất giới hạn.

Sau đó, từ ngày 18/9 kéo dài tới 3/10, một bộ phận người chơi lớn hơn, bao gồm cả các streamer và người chơi phổ thông tại nhiều thị trường như Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan đã được tiếp cận Liên Minh: Tốc Chiến Closed Beta.

Riot tạm đóng server Closed Beta từ ngày 3/10 tới 5/10 để mở rộng thêm "địa bàn" hoạt động mà nhiều khả năng sẽ là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tuy nhiên, mới đây, một động thái được cho là vô cùng bất ngờ và "nguy hiểm" đó chính là trên landing page LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam đã bất ngờ chuyển đổi giao diện. Cụ thể, không còn là giao diện cũ mèm kể từ khi trang này xuất hiện vào thời điểm cuối năm 2019 nữa mà đã được lột xác với một diện mạo hoàn toàn mới.

 

Chính xác là trên landing page của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam đã xuất hiện dòng chữ "Đăng ký tham gia Closed Beta" trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Đối với người dùng Android thì chỉ cần đăng ký trước trên Google Play. Còn game thủ iOS thì phức tạp hơn một chút khi phải đăng ký/ đăng nhập tài khoản Riot Games là công đoạn đăng ký sẽ diễn ra thành công và suôn sẻ.

Tất nhiên, 100% game thủ Việt có thể thực hiện thao tác này mà không cần phải trải qua bất kỳ một công đoạn "fake IP" nào. Đương nhiên, VNG và Riot Games mới chỉ cho phép người chơi Việt đăng ký trước Closed Beta của Liên Minh: Tốc Chiến. Còn khi nào phiên bản này thực sự đến tay game thủ trong nước thì… VNG chưa nói.

Thế nhưng, với động thái được xem là cực kỳ bất ngờ và tích cực này thì chắc chắn, thời điểm game thủ Việt được thực sự chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến "chính chủ" sẽ không còn xa nữa. Lúc đó, người chơi sẽ không cần phải lăn tăn liệu "mình đã làm đúng chưa, làm đủ chưa, có cần phải fake IP" nữa không.

 

Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến. Số lượng game thủ truy cập vào máy chủ cũng đã được nâng lên đáng kể.

Một mặt để Riot có thể kiểm chứng được sự ổn định của server, một mặt là để kiểm tra những sự thay đổi của LMHT: Tốc Chiến từ Alpha Test tới hiện tại có thực sự hiệu quả hay không. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh: Tốc Chiến trong tương lai.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

 

Viết bình luận