Vân Mộng Tứ Thời Ca

Danh mục: Game Mobile
Thể loại:

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Vân Mộng Tứ Thời Ca - cái tên sáng giá nhất trong dòng game nhập vai - card battle của ông lớn Perfect World được NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Cũng như bao tựa game khác từ Perfect World, Vân Mộng Tứ Thời Ca sở hữu một nền tảng đồ họa hoàn mỹ, vượt trội hơn hẳn so với những game khác cùng thể loại. Màn kết hợp hài hòa giữa cốt truyện dựa trên các truyền thuyết nổi tiếng đậm chất Á Đông với các nhân vật mang phong cách anime Nhật Bản tạo nên sự biến tấu độc đáo, được thể hiện rõ nét qua từng màn dẫn chuyện (storytelling) hấp dẫn khiến game thủ chẳng thể rời mắt khỏi màn hình.

Về gameplay, Vân Mộng Tứ Thời Ca tự tin mang đến những trải nghiệm “chuẩn gacha” nhất cho người chơi: Hồi hộp từng giây phút xoay tướng theo phong cách “nhân phẩm”, từ hụt hẫng tới hào hứng rồi vỡ òa khi tướng yêu thích của mình xuất hiện. Trong chiến đấu, Vân Mộng Tứ Thời Ca thiên về khả năng sắp xếp trận hình, tối ưu sức mạnh của các tướng cũng như khắc chế đối phương, từ đó đề cao tính chiến thuật, khiến những màn “combat” trở nên vô cùng cân não.

Sở hữu đầy đủ những yếu tố thiết yếu như đồ họa đẹp mắt, cốt truyện sâu sắc, lối chơi hấp dẫn, hiệu ứng kỹ năng vi diệu,… không ngoa khi nói Vân Mộng Tứ Thời Ca đã đạt tới cảnh giới tối thượng mà không một game gacha nào khác có thể chạm tới được. 

Tựa game được phát hành tại Việt Nam bởi NPH Funtap, hãy theo dõi Game8 để cập nhật các thông tin tải game Vân Mộng Tứ Thời Ca, giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca các bạn nhé.

 

Tin tức mới

Làm sao để lên rank nhanh chóng trong Valorant?

Làm sao để lên rank nhanh chóng trong Valorant?