Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Nam nữ ngồi chung ghế trong lễ khai giảng tạo hình ảnh không đẹp, cô giáo thẳng tay “xử” khiến dân tình hoan hô

we25 08/09/2020 15:52

Tình yêu vốn chẳng sai đâu, nhưng nếu để cô phải ra tay thế này thì chắc chắn là sai rồi nhé! Học trò ngày nay bạo dạn thật đấy, bất chấp nắng nóng, không ngại thể hiện tình cảm với nhau.

>> Trường "người ta" chơi trội” với nghi thức đánh trống khai trường công nghệ cao gây sốt

Lễ khai giảng với mỗi học sinh là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, có những bạn học sinh lại khá hời hợt với ngày đặc biệt này, một phần nắng nóng vì tổ chức ngoài trời, một phần bởi các nghi thức diễn ra quá dài hoặc có những bạn vì phải ngồi ở cuối hàng nên khó tập trung.

Ngày nay, không ít các cặp đôi học trò mạnh dạn thể hiện tình cảm ngay chốn đông người, dù ở lớp học hay ngoài sân trường. Vốn dĩ nhiều bậc phụ huynh vẫn quan niệm tình yêu học trò ảnh hưởng rất xấu đến việc học tập nên không ít các cặp đôi đã chứng minh quan niệm sai lầm ấy bằng việc cùng nhau nỗ lực, phấn đấu trong học tập. Quan điểm mỗi cá nhân vốn không giống nhau nhưng tất cả phần lớn đều do cách thể hiện của mỗi bạn.

Trong lễ khai giảng năm nay, trên nhiều diễn đàn MXH đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi ngồi chung ghế để lại hình ảnh không đẹp trong buổi sinh hoạt trang trọng. Không biết khi các bậc phụ huynh khi nhìn thấy hình ảnh này sẽ suy nghĩ thế nào. Không tập trung vào buổi lễ, có những hình ảnh thân mật quá mức nơi học đường, có lẽ vì ở phía cuối hàng nên giáo viên cũng không thể quan sát hết được.


Làm cái gì thế này?! (Ảnh: Nguyen The Anh)


Tội nghiệp cái ghế! (Ảnh chụp từ clip)

Thế nhưng có những cô giáo lại cao tay lắm, không cần quát mắng làm ầm ĩ, chỉ nhẹ nhàng tới “xách tai” cậu bạn để “dằn mặt” là quá đủ rồi. Xem hình ảnh này, dân tình cũng hết lời ủng hộ hành động của cô giáo và chắc chắn sau buổi khai giảng hôm ấy, sẽ còn nhiều hình phạt khác đối với những bạn trẻ này.


Cô giáo đã "tia" thấy và đến gần...


Cô đã "xử" đẹp đôi bạn "vượt rào", thật vừa vặn! (Ảnh chụp từ clip)

Trên các trang mạng xã hội, dễ dàng nhận thấy sự bức xúc của cộng đồng về hành động của những bạn trẻ nói trên. Cùng với đó, ai nấy đều tỏ ra hài lòng với hành động "xử đẹp" của cô giáo. Cô đã ngăn chặn kịp thời mà không gay gắt, nặng nề khiến học trò tổn thương.

“Yêu sớm rồi lại khổ 2 em ơi, lo học hành thành tài đi”; “Mới nứt mắt ra đã yêu với đương. Chán bọn trẻ bây giờ lắm”; “Chán chả buồn nói”; “Mồ hôi mồ kê nhễ nhại vẫn ôm nhau”... là những bình luận chê bai trên một diễn đàn của cư dân mạng dành cho đôi trẻ này./.

>> Buổi đầu năm học mới, học sinh nhiều nơi lại khoe ảnh đường đi học ngập sâu tới mức tưởng đang đi trên sông

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Viết bình luận